Báo giá căn hộ chung cư Viha Complex mới nhất năm 2024

Chung cư Viha Complex là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ. Vậy nên sản phẩm nhà ở sở hữu riêng cho mình rất nhiều tiện ích nổi bật giúp giá trị căn hộ tăng cao. Vậy cụ thể hơn giá bán chung cư Viha hiện được niêm yết ra sao? Chúng tôi sẽ thông tin cho bạn biết ngay sau đây.

Báo giá căn hộ chung cư Viha Complex năm 2024

Căn hộ Viha Complex được niêm yết giá bán chỉ từ 4,5 tỷ đồng trở lên

Dự án căn hộ Viha Complex được xây dựng tại vị trí kim cương của quận Thanh Xuân, Hà Nội. Thêm vào đó, công trình còn cung cấp hệ thống tiện ích đẳng cấp và không gian sống hoàn hảo cho đông đảo cư dân.

Chính vì lẽ đó mà nhiều người cho rằng giá bán căn hộ Viha Complex sẽ cực kỳ đắt đỏ. Nhưng thực tế lại cho thấy điều trái ngược khi các sản phẩm nhà ở tại đây được niêm yết giá bán chỉ từ 4,5 tỷ đồng/căn.

Đây được xem là con số hợp lý dành cho một dự án chung cư cao cấp đặt giữa lòng Hà Nội. Thậm chí mà nhiều nhà đầu tư còn đánh giá rằng với mức giá này, mình sẽ dễ dàng tìm kiếm được lợi nhuận lớn trong tương lai nếu đặt mua nhà ở ngay hôm nay.

Lời khuyên vàng dành cho nhà đầu tư căn hộ Viha Complex

Để việc đầu tư dự án Viha Complex thành công mỹ mãn, bạn cần bỏ túi ngay những lời khuyên vàng của các chuyên gia đầu ngành dưới đây:

  • Lựa chọn đại lý phân phối căn hộ chung cư cao cấp uy tín. Nơi có quy trình dịch vụ rõ ràng và báo giá ưu đãi nhất cho các nhà đầu tư.
  • Lựa chọn cho mình căn hộ có vị trí đẹp tại nơi dễ cho thuê, đầu tư hoặc mua bán sang tay nhất.
  • Cân nhắc kỹ nhu cầu của bản thân và túi tiền hiện có để đưa ra quyết định sau cùng về việc mình nên mua căn hộ chung cư, căn hộ liền kề hay căn Penthouse.
  • Đến tận nơi để khảo sát nhà ở trước khi đặt cọc để kiểm chứng các thông tin được cung cấp.
  • Ký kết bản hợp đồng rõ ràng với chủ đầu tư hoặc đại lý phân phối bất động sản hạng sang.
  • Đặc biệt, bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của mình để lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Ví dụ như bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt trong một lần để nhận được mức chiết khấu cao hoặc mua nhà trả góp để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho bản thân.

Nên lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp tại nơi dễ cho thuê, đầu tư hoặc mua bán sang tay nhất

Kết luận

Như vậy, bạn đã được chúng tôi báo giá chi tiết căn hộ chung cư Viha Leciva đang gây sốt thị trường bất động sản. Quả thật, mức giá được chủ đầu tư đưa ra là rất ưu đãi so với các thế mạnh sẵn có của dự án giàu tiềm năng. Bạn hãy nhanh tay đặt cọc căn hộ Viha Complex ngay để giữ chỗ cho mình trong hôm nay.