MasCity Bắc Giang công bố đơn vị phát triển kinh doanh

Mới đây, dự án Mascity Bắc Giang đã chia sẻ những thông tin đầu tiên về khu đô thị đồng bộ hạ tầng tại trung tâm thành phố Bắc Giang cũng như đơn vị phát triển kinh doanh – đơn vị đưa ra chiến lược sản phẩm, kinh doanh và tiếp thị của dự án.

Chủ đầu tư (CĐT) và đơn vị phát triển kinh doanh (PTKD) – cái bắt tay chiến lược phát huy thế mạnh của đôi bên

Khi thị trường bất động sản (BĐS) ngày càng chuyên nghiệp hơn thì vai trò của các đơn vị PTKD cũng thể hiện rõ nét hơn. Với sự thay đổi và không ngừng nỗ lực của các đơn vị PTKD, các CĐT cũng dành nhiều sự tin tưởng hơn trong việc tư vấn triển khai chiến lược kinh doanh cho dự án. Sự hợp tác này đã giúp nhiều dự án phát triển mạnh mẽ và gặt hái thành công.

Thêm một yếu tố để dự án được triển khai một cách hiệu quả đó là việc lựa chọn đúng đơn vị PTKD để “chọn mặt gửi vàng” là vô cùng quan trọng. Bởi đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm tư vấn cho CĐT về thông tin thị trường, loại hình sản phẩm, phương án triển khai kinh doanh, tiếp thị… nhằm đưa các sản phẩm của dự án tới tay nhà đầu tư và khách hàng. Đơn vị PTKD cũng phải quản trị tốt rủi ro để các bên được tối ưu hóa lợi ích và lợi nhuận, gia tăng giá trị và đồng bộ với quy hoạch chung, tầm nhìn chung của địa phương.

MasCity Bắc Giang công bố đơn vị phát triển kinh doanh

Mai Việt Land – “gương mặt thân quen” trên thị trường BĐS, được CĐT Dự án Mascity tin tưởng lựa chọn làm đơn vị PTKD.
Trên tinh thần đó, CĐT Dự án Mascity Bắc Giang đã đặt trọn niềm tin vào Mai Việt Land – một trong những đơn vị môi giới top đầu thị trường bất động sản phía Bắc, hiện đang vươn mình mạnh mẽ với vai trò phát triển kinh doanh cho nhiều CĐT lớn. Lựa chọn Mai Việt Land để phát triển kinh doanh dự án, CĐT đánh giá cao năng lực sáng tạo, phân tích và đóng gói sản phẩm, đặc biệt là độ nhạy bén với thị trường của đơn vị này. Với Mascity Bắc Giang, Mai Việt Land đã đồng hành cùng CĐT từ giai đoạn xây dựng chiến lược sản phẩm cho đến giai đoạn kinh doanh, tiếp thị dự án…

Lựa chọn thời điểm cuối năm để ra mắt dự án, đại diện Mai Việt Land cho biết đây hoàn toàn là một quyết định “đúng thời điểm” bởi đơn vị này đã sớm có những nhìn nhận nghiêm túc và phân tích kĩ về tín hiệu của thị trường. Bất động sản phát triển và vận hành theo chu kỳ, dự án công bố tại thời điểm “đón sóng” của chu kỳ sẽ mang cơ hội thành công hơn.

Mai Việt Land đánh giá vị trí và pháp lý dự án là những yếu tố tiên quyết để chinh phục khách hàng. Ngoài ra, đơn vị PTKD này còn bật mí thêm rằng sản phẩm và quy hoạch của Dự án rất “chiều lòng” các khách hàng và nhà đầu tư trong khi số lượng lại rất ít nên Mai Việt Land tự tin Mascity sẽ là một trong những điểm sáng tại thị trường Bắc Giang cuối năm nay.

Hấp lực từ sản phẩm thực, nhu cầu thực

Bắc Giang là đô thị trung tâm phía Đông Bắc vùng Thủ đô có sức hút mạnh mẽ về đầu tư trên nhiều phương diện, đặc biệt là FDI và hạ tầng. Theo đà “cất cánh” chung của Bắc Giang trong định hướng phát triển đô thị thông minh và trở thành đô thị loại I năm 2030, mở ra nhiều cơ hội trong tầm tay cho thị trường bất động sản nơi đây.

Một khu đô thị tại vùng lõi trung tâm thành phố Bắc Giang với hạ tầng đồng bộ, thuận tiện kết nối tới mọi tiện ích đang xuất hiện mang đầy đủ những yếu tố giúp nhà đầu tư bùng nổ về lợi nhuận. Dự án bao gồm 11 căn shophouse xây sẵn, mặt tiền 7m, diện tích từ 112 – 129m2 bám mặt đường ĐT293 48m, tâm điểm giao thương, đón đầu quy hoạch; 78 căn shophouse/ liền kề tự xây, mặt tiền 6m, được xây 100% đất, tối đa 7 tầng, mặt đường rộng 17,5 – 20m, diện tích từ 81-113m2, vừa lý tưởng để an cư vừa thuận tiện để khai thác kinh doanh thương mại.

mascity bắc giang

Mascity sở hữu vị trí đắc địa ngay tại vùng lõi trung tâm Thành phố Bắc Giang.

Dự án Mascity Bắc Giang sẽ là nơi giao thoa giữa nhịp sống phố phường hiện đại với sự yên bình vốn có của vùng đất này, nơi khách hàng có thể tự tay kiến tạo tổ ấm theo sở thích, môi trường văn minh, an toàn, vòng tiện ích đan xen từ gần đến xa. Đặc biệt, pháp lý dự án tròn trịa, khách hàng sẽ được nhận bàn giao và sổ ngay từ tháng 12/2023 – một điểm cộng đáng giá cho Mascity Bắc Giang khi khách hàng và nhà đầu tư đặt lên bàn cân.

Dự án Mascity Bắc Giang được CĐT triển khai bài bản, chỉn chu, cùng cái bắt tay chiến lược với đơn vị PTKD giàu kinh nghiệm, Mascity Bắc Giang được đánh giá là sản phẩm “chạm” tới nhu cầu thực của khách hàng ngay trong giai đoạn cuối năm nay.